Kính gửi :  Quý Khách Hàng !

Thực Phẩm Sạch Bốn Mùa xin gửi lời chào trân trọng,lời chúc Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

Trong xã hội hiện đại, vấn đề thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Vì thế Thực Phẩm Sạch Bốn Mùa đã ra đời với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng một nguồn thực phẩm đa dạng, phong phú và đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

Thực Phẩm Sạch Bốn Mùa sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về nguồn thực phẩm dinh dưỡng, an toàn như: rau hữu cơ, rau an toàn, trứng sạch, gà ta, hoa quả nhập khẩu, thịt sạch và thực phẩm đông lạnh. Tất cả những thực phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng, an toàn và được lấy từ những nông trại nuôi trồng đảm bảo an toàn đã được bộ y tế và sở nông nghiệp và phát triển nông thôn kiểm định và chứng nhận an toàn.

Thực Phẩm Sạch Bốn Mùa cam kết sẽ đem đến cho Quý khách những sản phẩm an toàn và đảm bảo nhất ,xứng đáng với tôn chỉ phục vụ của Thực Phẩm Sạch Bốn Mùa “Sức khỏe của khách hàng là động lực để phát triển”

Thực Phẩm Sạch Bốn Mùa mong muốn quý khách sẽ có những bữa ăn gia đình ấm cúng, hạnh phúc, tràn đầy tiếng cười vui và trên hết là an toàn và đảm bảo sức khỏe . Kính mời quý khách hãy tới thăm thường xuyên www.thucphamsachbonmua.com để có cơ hội tìm hiểu các món ắn, các loại thực phẩm an toàn, cách thức nấu các món ăn đặc sắc để mang lại sự đa dạng, phong phú và an tâm trong mỗi bữa ăn gia đình.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất!

Thông tin liên hệ:

THỰC PHẨM SẠCH BỐN MÙA

ĐC: Phòng 608 Chung cư An Lạc, Ngõ 43, đường Phùng Khoang, Hà Nội

ĐT: 04 22 14 00 93 Fax: 04 62 87 54 76

Hotline: 01234 118 118

Email: thucphamsachbonmua@yahoo.com Website: www.thucphamsachbonmua.com

Kính mong được phục vụ Quý khách!